แกงคั่วปลาดุกใส่ใบยี่หร่า
ส่วนผสม
ปลาดุก ครึ่งกิโล
หัวกะทิ 100 กรัม
หางกะทิ 150 กรัม
ใบยี่หร่าตามชอบ
เครื่องแกงกะทิ 2 กรัม
เครื่องปรุงรสตามชอบ
ขั้นตอน
1.นำหัวกะทิและหางกะทิตั้งไฟจนเดือด
บาคาร่า ในเครื่องแกงลงไปละลายจนเข้ากัน พอเดือดใส่เนื้อปลาลงไป ห้ามคนจนก่าเนื้อปลาจะสุก
2.พอสุกแล้วใส่ใบยี่หร่าลงไป จนทุกอน่างเข้ากันดี ชิมรสปรุงนิดหน่อยก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
ขอบคุณแหล่งที่มา www.blogger.com
No comments:
Post a Comment